[04-Dec-2018 23:57:42 UTC] PHP Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function add_action() in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php:4 Stack trace: #0 {main} thrown in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php on line 4 Cách chăm sóc màn cửa luôn lộng lẫy – Màn cửa HIỆP THÀNH Skip to content →

Cách chăm sóc màn cửa luôn lộng lẫy

Hãy chăm sóc Màn cửa luôn đẹp mắt ..

Màn cửa không chỉ là để trang trí mà chúng còn được coi là 1 vật thể để che chắn tránh được bụi bẩn và dùng để che những chỗ nắng chiếu vào nhà không mong muốn. Vì vậy hôm nay Màn cửa Hiệp Thành muốn giới thiệu tới mọi khách hàng các làm sao để sử dụng được lâu và cách giữ màn cửa luôn có một vẻ đẹp thẩm mỹ cao như tiêu đề đã nói.

Chúng ta cùng chăm sóc màn cửa thôiii

  1. Giặt màn cửa đúng cách

Đầu tiên, để màn cửa luôn sạch đẹp chúng ta phải thường xuyên lau bụi, vệ xinh và giặt giũ. Nhưng, việc giặt màn cửa không giống như chúng ta giặt những đồ thương thường, mình cũng đã có bài viết về việc giặt màn cửa này ( chúng ta có thể coi tại đây ) man-cua-quan-7(3)

      2. Sử dụng máy hút bụi cho màn

Bước tiếp theo, nếu nhà có máy hút bụi thì chúng ta nên sử dụng máy hút bụi đó mỗi tuần khoảng 2 lần để hút toàn bộ những bụi bám trong thời gian chúng ta treo màn. Như thế sẽ giúp không gian chúng ta sống thoải mái hơn và sạch sẽ hơn nhiều.
ve sinh man cua

       3. Tránh nắng tăng tuổi thọ cho màn

Và thêm một ý nữa là trong trường hợp có nắng mà không cần phải che thì chúng ta nên kẹp màn cửa ra thành 2 bên để cho ánh nắng đỡ chiếu vô màn làm tấm màn sẽ bị không bị giảm tuổi thọ mà không gian trong nhà lại thêm thoáng mátvà thoải mái hơn

       4. Là ủi cho màn cửa

Và bước có thể nói không thể thiếu đó là việc ủi màn theo nết, nhất là khi chúng ta giặt sản phẩm thì mọi đừng quên mà bỏ qua bước quan trọng này, ủi màn sẽ giúp màn đẹp tạo nếp nhìn rất đẹp và thẳng hơn. Lúc đó không gian sẽ đẹp một cách toàn mỹ hơn rất nhiều ạ.

ve sinh man cua 2

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thực hiện vệ sinh trang trí và chăm sóc bộ màn cửa của nhà mình lộng lẫy hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ( 08.37713587 )

Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ quý khách về  màn cửa – rèm cửa

Số điện thoại liên lạc : 083 7713587 – 0919 44 22 51 để nắm thêm thông tin và báo giá.
Website : http://mancuahiepthanh.com/
Email : mancuahiepthanh.q7@gmail.com
Facebook : mancuahiepthanh.com
Địa chỉ showroom : 284 Lê Văn Lương, F Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

Mong được phục vụ quý khách hàng. ♥ ♥ ♥

Published in Bí quyết

10 Comments

Trả lời

DMCA.com Protection Status