[04-Dec-2018 23:57:42 UTC] PHP Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function add_action() in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php:4 Stack trace: #0 {main} thrown in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php on line 4 Cách giữ màn cửa luôn đẹp – Màn cửa HIỆP THÀNH Skip to content →

Cách giữ màn cửa luôn đẹp

Màn cửa luôn ra nếp và luôn gợn sóng thật đẹp

Vậy làm sao để chúng luôn được như vậy, sau đây Màn cửa Hiệp Thành sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó. Bằng biện pháp vệ sinh đúng cách bạn sẽ có được bộ màn luôn đẹp nhất và sau đây là cách hướng dẫn

Khi sử dụng bất kì vật thể ở không gian lớn, như màn cửa, chăn màn, gối ra và cả đồ đạc trưng bày trong thời gian dài bạn sẽ không thể tránh khỏi được những bụi bẩn, vi khuẩn. Để đảm cho không gian luôn tươi mát và bệnh dịch không thể ân nấp thì bạn nên vệ sinh chúng từ 3-4 tháng/ 1 lần. Sau đây mình sẽ tập trung hướng dẫn các bạn vệ sinh màn cửa trong nhà là chính, bạn phải tìm hiểu rõ chất liệu vải là gì chúng có thể giặt bằng máy hay không? Hay chỉ giặt bằng tay được? Để đảm bảo độ bền thì vải đó nên giặt ướt hay giặt khô? Nếu bạn muốn biết chi tiết. Hãy liên hệ màn cửa Hiệp Thành chúng tôi qua sdt : 083.7713587 hoặc gửi hình tới gmail : mancuahiepthanh.q7@gmail.com để biết thêm chi tiết loại vải đang dùng, chúng tôi sẽ hồi âm cho bạn sớm nhất.

1. Loại rèm có thể giặt bằng máy
Là những bộ rèm cửa có chất liệu là sợi polieste vì những chất liệu này có độ co thấp và bền, ổn định, dù có giặt nhiều lần bạn cũng không lo rèm bị biến dạng. Khi giặt máy bạn nên chọn loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt.
Chú ý: Khi giặt rèm bằng bằng máy giặt bạn nên tháo các vòng khuyên, hoặc có thể cho rèm vào túi giặt để giặt.
2. Loại rèm không nên giặt bằng máy
Là những bộ rèm cửa có chất liệu là vải thô, vải gấm chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu, rèm vải nhung dễ bị mất tuyết của bề mặt nhung.
Những mẫu rèm này bạn chỉ có thể giặt khô bằng cách vẫn treo rèm tại vị trí đó và dùng chổi quét bụi có động cơ để hút bụi kéo theo chiều vải từ trên xuống để luôn giữ được độ suôn và mềm mại của rèm.

Quý khách đem phơi nắng một lần. Sau khi được phơi nắng quý khách có thể dùng chổi quét bụi đó thực hiện lại một lần như trước theo chiều vải từ trên xuống trước khi treo rèm.

man-cua-sai-gon

Hi vọng bạn hài lòng với cách hướng dẫn này, nếu có bất kì thắc mắc bạn có thể bình luận ở dưới.

Nếu cần hỗ trợ, hoặc bất kì câu hỏi nào về việc vệ sinh màn cửa, rèm cửa thì hãy liên hệ Màn cửa Hiệp Thành. Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ bạn hết mình.

Màn cửa Hiệp Thành

Hãy đến với chúng tôi, để chúng tối được phục vụ quý khách.

Số điện thoại liên lạc : 083 7713587 – 0919 44 22 51 để nắm thêm thông tin và báo giá.
Website : http://mancuahiepthanh.com/
Email : mancuahiepthanh.q7@gmail.com

Facebook : mancuahiepthanh.com
Địa chỉ showroom : 284 Lê Văn Lương, F Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

Mong được phục vụ quý khách hàng. ♥ ♥ ♥

 

 

 

Published in Bí quyết

8 Comments

Trả lời

DMCA.com Protection Status