[04-Dec-2018 23:57:42 UTC] PHP Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function add_action() in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php:4 Stack trace: #0 {main} thrown in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php on line 4 Màn cửa , có nên hay không? – Màn cửa HIỆP THÀNH Skip to content →

Màn cửa , có nên hay không?

Câu hỏi đặt ra, bạn có nên làm màn cửa hay không?

Xin phép cho chúng tôi trả lời luôn câu hỏi của bạn, đó là chúng ta nên trang trí màn cửa vào ngôi nhà của mình. Chắc bạn đang hỏi tại sao ư, đúng không? Vậy hay cùng đọc tiếp nhé.

Thứ nhất, điều khác biệt nhất và ấn tượng nhật khi bạn bước vào một căn nhà đó chúng là cách trang trí ngôi nhà đó như thế, và bạn biết rồi đó ngoại trừ ghế sofa, tivi thật to đùng và những vật dụng li ti thì hãy nhìn xung quanh chắc hẳn sẽ không thể thiếu vắng 1 tấm màn cửa, rèm cửa đúng không. Bởi, nó tạo cho bạn không gian và cũng chính nhờ tấm màn cửa ấy mà vị khách tới sẽ biết được phong cách và tập quán tại nhà của người mời.
Thứ 2, việc trang trí và tậu cho mình 1 bộ màn không những để che nắng mà còn giúp căn phòng của mình trở nên rực rỡ hơn rất nhiều nếu bạn chưa biết cách trang trí hãy tham khảo ( tại đây ). Việc chọn màn cửa còn tùy theo chức năng từng phòng. Với phòng khách, rèm để ánh sáng lọt qua thì sẽ mang tới sự vui tươi nhưng ở phòng ngủ thì rèm phải cản ánh sáng. Khi làm rèm cửa phải chú ý đến vẻ đẹp từ phía nhìn từ trong ra và ngược lại. Nên tạo sự thống nhất về mặt tiền của căn nhà nhưng với những phòng ngủ ở phía sau nhà có thể chọn những loại rèm và trang trí khác nhau tùy theo sở thích và lứa tuổi.
Thứ 3, nếu trang trí đẹp mặt phòng của bạn sẽ cản thấy thoáng đã hơn và bình yên hơn rất nhiều.
Thứ 4, giúp bạn có không gian riêng tư hơn. Không bị những người hàng xóm ngó nghiêng từ bên ngoài.
Thứ 5, màn cửa – rèm cửa giúp bạn thay đổi không gian tùy muốn. Hiện đại, cổ điển ..tùy bạn.

Không biết những lý do trên có đủ thuyết phục bạn tậu cho mình 1 không gian mới hay chưa?

Không chỉ 5 lý do trên mà chúng ta còn hàng chục hàng trăm lý do tại sao nên tậu 1 tấm màn thật đẹp về nhà. Hãy thử tưởng tượng 1 ngôi nhà to thật to mà các cửa lại không có tấm màn cửa để trang trí. Thật buồn đúng không ạ?

 

man-cua-quan-7 (4)

Hãy để cho chúng tôi chăm sóc bạn. với kinh nghiệm hơn 10 năm Màn cửa Hiệp Thành nghĩ chúng sẽ biết bạn cần gì. Chỉ cần cầm điện thoại lên.

Quý khách hàng có thể liên hệ:

Màn cửa Hiệp Thành

Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ quý khách.

Số điện thoại liên lạc : 083 7713587 – 0919 44 22 51 để nắm thêm thông tin và báo giá.
Website : http://mancuahiepthanh.com/
Email : mancuahiepthanh.q7@gmail.com

Facebook : mancuahiepthanh.com
Địa chỉ showroom : 284 Lê Văn Lương, F Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

Mong được phục vụ quý khách hàng. ♥ ♥ ♥

 

Published in Bài viết

16 Comments

Trả lời

DMCA.com Protection Status