[04-Dec-2018 23:57:42 UTC] PHP Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function add_action() in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php:4 Stack trace: #0 {main} thrown in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php on line 4 Các nguyên tắc treo rèm cửa – Màn cửa HIỆP THÀNH Skip to content →

Các nguyên tắc treo rèm cửa

Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm cho người dùng, hướng dẫn người dùng những nguyên tác treo rèm cửa – màn cửa làm để được thoải mái và không gian hài hòa nhất

Rèm cửa hiện nay trở thành một vật trang trí hết sức hữu dụng trong ngôi nhà của bạn, nhưng liệu bạn đã treo rèm đúng cách hay chưa? Hãy tham khảo một số ý kiến sau đây để những tấm rèm cửa của bạn phát huy tác dụng nhé!

Treo rèm theo nguyên tắc chung như sau:

– Để ánh sáng vào nhà và thu hút năng lượng, bạn nên kéo rèm mở cả ngày. Chỉ vào ban đêm mới đóng rèm lại thật kín

– Không nên sử dụng chất liệu nhựa làm thanh treo và vòng treo rèm, nên dùng những chất liệu tự nhiên, tốt nhất vẫn là gỗ.

– Khi lắp phải chú ý để rèm có thể đóng mở dễ dàng và dễ vệ sinh để thu hút khí trong lành.

– Rèm vắt sang hai bên mà quá mềm bị coi là không tốt về phong thủy.

rem-cua-sai-gon

Màn hồng đáng yêu

– Nếu có điều kiện, bạn nên thay màn cửa cao cấp theo từng mùa để cải thiện tâm trạng của người sống trong nhà. Sử dụng chất liệu vải nặng, màu ấm cho mùa đông và chất liệu nhẹ, màu sáng hơn cho mùa hè.

– Chọn sắc xanh lá cây cho mùa xuân; đỏ, vàng và hồng cho mùa hè; trắng, xám và màu của kim loại cho mùa thu; xanh da trời cho mùa đông.

– Có thể sử dụng màu rèm để hỗ trợ cho tông màu chủ đạo của ngôi nhà hoặc căn phòng nhằm kích hoạt năng lượng từng không gian.

– Sử dụng rèm cửa màu trắng hoặc xám cho cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc.

– Hướng Tây thuộc hành Kim, chọn rèm có dạng bèo hay thắt nơ sẽ tạo độ vòng, điều này càng tăng thêm vượng khí cho căn phòng.

– Trường hợp cửa chính mở về phía Đông hay Đông Nam, nên chọn loại rèm có tông màu xanh hoặc nâu và để buông rủ tự nhiên.

– Nếu cửa chính hoặc cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam, nên chọn rèm cửa có gam màu đỏ hoặc cam. Rèm được buông theo dạng khối vuông vức nhưng mềm mại, không nên nhún bèo theo hình bán nguyệt.

– Trường hợp cửa mở ra hướng Bắc, nên trang trí rèm màu xanh, hướng này là hướng hành Thủy. Những kiểu rèm treo ở đây nên có những nếp gấp li, gợi hình ảnh sông nước, sẽ càng làm tăng khí tốt cho căn nhà.

Màn cửa Hiệp Thành

Hãy đến với chúng tôi, để chúng tối được phục vụ quý khách.

Số điện thoại liên lạc : 083 7713587 – 0919 44 22 51 để nắm thêm thông tin và báo giá.
Website : http://mancuahiepthanh.com/
Email : mancuahiepthanh.q7@gmail.com
Facebook : mancuahiepthanh.com
Địa chỉ showroom : 284 Lê Văn Lương, F Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

Mong được phục vụ quý khách hàng. ♥ ♥ ♥

Published in Bí quyết

7 Comments

Trả lời

DMCA.com Protection Status