[04-Dec-2018 23:57:42 UTC] PHP Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function add_action() in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php:4 Stack trace: #0 {main} thrown in /home/mancuahi/public_html/wp-content/themes/founder/inc/customizer.php on line 4 Yếu tố quan trọng nhất để chọn các mẫu rèm cửa – màn cửa đẹp – Màn cửa HIỆP THÀNH Skip to content →

Yếu tố quan trọng nhất để chọn các mẫu rèm cửa – màn cửa đẹp

 Chọn màn cửa thật đẹp, đâu là yếu tố quan trọng?

Các yếu tố này sẽ giúp bạn đánh giá và chọn mua được một mẫu rèm cửa đẹp như ý. Đó là gì, các yếu tố này quan trọng ra sao?

mancua-quan-7

 

Gia chủ dùng rèm trang trí không gian sống cho mình là lựa chọn không tồi vì đã biết thưởng thức cái đẹp nhiều hơn. Tuy nhiên để chọn được 1 bộ rèm ưng ý, phù hợp cả về mặt khoa học và tinh thần thì không hề đơn giản, bạn phải có những am hiểu nhất định về trang trí không gian bẳng rèm, cách phối màu sắc… làm được những yếu tố này bạn sẽ rất chủ động khi đi mua rèm cửa cao cấp.

1, Đánh giá rèm cửa – màn cửa qua chất liệu bên ngoài

Chất lượng là một điều cực kì quan trọng khi bạn lựa bất kì món đồ nào và may mắn màn cửa cũng vậy, để cho mình có không gian thoải mái thì chúng ta nên lựa những loại chất liều vải nhìn cao cấp và sang trong hơn. Đó cũng là sự thoải mái khi ngày nào mình cũng đi làm mệt mỏi nhưng khi về đến nhà, cái cảm giác thoái mái – ấm cúng do chất liệu màn mang lại thì rất tuyệt vời đúng không ạ?

2, Cảm nhận khi dùng tay sờ vào

Rồi khi chúng ta đã lựa được rồi thì chúng ta lại tiếp tục lựa chọn phần quan trọng không kém đó là cảm giác, ông bà ta nói “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ”. Mỗi người sẽ có cảm nhận riêng khi sợ vào bất cứ loại vải nào dù rẻ hay mắc, nhưng cái quan trọng nhất vẫn là cảm nhận của bạn, lựa được mẫu vải mà giúp bạn thoải mái cả khi nhìn và khi sờ vào thì tốt.

rèm cửa roman
rèm cửa roman

man-cua-quan-7

3, Nhìn tổng quan hình thể ở bên ngoài

Đây là phần tổng quan mà ta có thể chiêm ngưỡng tại cửa hàng, giúp bạn cảm nhận tốt hơn.

man-cua-quan-7(20

4, Kiểm tra qua sự tinh tế của sợi vải hoặc mành rèm

Những bộ rèm cửa đẹp và cao cấp không khi nào có các loại hoa văn, đường nét thông thường, mà trên đó sẽ phải là các vân với đường uốn tinh xảo. yếu tố này thể hiện tới 20-30% giá trị của chiếc rèm cửa cao cấp đó. Vì thế mà người mua cần phải am hiểu tường tận về sự tinh tế vốn có.

man-cua-sai-gon

5, Công năng của bộ rèm đó

Đôi khi vì hàng tồn kho quá nhiều, mà rèm ở phòng ngủ với thiết kế na ná phòng khách lại được bán cho bạn. bởi vì chúng ta cứ thấy rèm là mua chứ không quan tâm nhiều. nhưng thực ra thì bạn lại bị mất tiền oan, khi rõ ràng trả tiền thật song lại mua hàng giả, hàng không đúng với mong muốn. nếu như bạn trưng bày loại rèm cửa phòng khách thì cần chọn loại lớn, phong cách phóng thoáng, các màu sắc tươi mới gọi mời gây hấp dẫn cho người ngắm. Còn rèm cửa phòng ngủ lại đậm nét dịu dàng, ấm cúng để dễ làm chúng ta chìm sâu hơn vào giấc ngủ.

 

Hãy đến với chúng tôi, để chúng tối được phục vụ quý khách.

Số điện thoại liên lạc : 083 7713587 – 0919 44 22 51 để nắm thêm thông tin và báo giá.
Website : http://mancuahiepthanh.com/
Email : mancuahiepthanh.q7@gmail.com
Facebook : mancuahiepthanh.com
Địa chỉ showroom : 284 Lê Văn Lương, F Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

Mong được phục vụ quý khách hàng.

Published in Bí quyết

9 Comments

Trả lời

DMCA.com Protection Status